• Tomb Raider 2013
 • DmC: Devil May Cry
 • Crysis 3
 • Dead Space 3
 • Brutal Legend
 • Dishonored: Dunwall City Trials
 • FarCry 3
 • Call of Duty: Black Ops II
 • Hitman Absolution
 • Assassin’s Creed 3
 • Need For Speed: Most Wanted a Criterion Game
 • Darksider II: Death Lives
 • The Amazing Spider-Man
 • Prototype II
 • Hitman: Sniper Challenge
 • Sleeping Dogs
PC Games [DVD] GAMES 940 (2DVD) | Tom Clancy's H.A.W.X. 2 [2013]

940 (2DVD) | Tom Clancy's H.A.W.X. 2 [2013]


Sau thành công ở phiên bản đầu tiên của tựa game ăn khách H.A.W.X , nhà sản xuất Ubisoft tiếp tục lên kế hoạch cho sự ra đời của phiên bản tiếp theo Tom Clancy’s HAWX 2 (High Altitude Warfare Experiment).

Những hình ảnh đầu tiên trong game đã được công bố ở buổi lễ giới thiệu sản phẩm tại Los Angeles. Thông tin ban đầu cho thấy, những trận không chiến ác liệt trên không cũng những chiếc phi cơ tối tân hiện đại vẫn tiếp tục là điểm nhấn trong game.

Điểm mới trong phiên bản lần này đó là ngoài việc tham gia vào những trận không chiến ác liệt, người chơi nay còn được trực tiếp điều khiển việc cất cánh và hạ cánh của máy bay.

Địa điểm có thể là một đường băng ở một căn cứ quân sự, hay đôi khi là trên một chiếc tàu sân bay cỡ lớn. Quy trình cất cánh cũng không quá phức tạp, chỉ cần đưa máy bay đạt đến một ngưỡng tốc độ nhất định, sau đó thực hiện động tác gạt cần điều khiển bên trái màn hình, vậy là chiếc máy bay đã cất cánh thành công.

Một trong những điểm khác biệt nữa trong HAWX 2 đó là việc nhà sản xuất đã quyết định thêm vào những tổ hợp máy bay không người lái để thực hiện nhiệm vụ do thám hay để xác định chính xác vị trí tọa độ của những địa điểm cần ném bom từ trên cao. Ubisoft cũng hứa hẹn sẽ có những cái tiến mới trong việc tiếp nhiên liệu trên không cho những chiếc phi cơ chiến đấu trong game.

Phiên bản HAWX 2 lần này lấy bối cảnh là thế giới trong tương lai, khi mà những xung đột về chính trị và vũ trang đã bị đẩy tới mức không thể dung hòa. Trong phần đầu của game, người chơi sẽ có mặt tại Trung Đông, nơi đồn trú một căn cứ quân sự quan trọng của Mỹ. Bằng cách nào đó, lực lương thù địch chưa xác định được danh tính đã vượt qua được hệ thống phòng thủ để tấn công vào căn cứ.

Người chơi sẽ được giao nhiệm vụ cùng chiếc phi cơ của mình cất cánh thực hiện nhiêm vụ ngăn chặn những đợt tấn công dồn dập của kẻ thù từ trên không. Đương nhiên, máy bay chiến đấu của bạn sẽ được trang bị một sỗ lượng lớn tên lửa, cùng với đó là hệ thống rocket và súng máy chuyên dụng.

Tất cả những vụ khí này đều được hỗ trợ bởi hệ thống Enhanced Reality System mà người chơi đã có dịp làm quen trong phiên bản đầu tiên. Kể từ sau cuộc tập kích đó, việc bảo vệ thế giới khỏi mối đe dọa của lực lượng thù địch dấu mặt hoàn toàn phụ thuộc vào tay bạn cùng phi đội máy bay chiến đấu của mình.

Một điểm đặc biệt trong phần chơi Campaign đó là việc cho phép chế độ chơi 4 người. Điều đó có nghĩa, bạn có thể tìm kiếm sự giúp đỡ từ phía 3 người bạn khác cùng chơi để vượt qua 21 màn chơi đầy thử thách trong phần Campaign. Không chỉ có vậy, bạn còn có thể trải nghiệm phần chơi Campaign từ một góc nhìn khác trong game khi vào vai phe đối lập trong. Điều này hứa hẹn mang lại cho người chơi những cảm giác mới lạ.

Có thể thấy rằng hệ thống đồ họa trong game có yêu cầu khá cao, đặc biệt là trong những thời điểm khi chiếc máy bay còn trên mặt đất. Trong quá trình bay trên không, khung hình của khung cảnh bên dưới bị nhận xét là thiếu sự ổn định cần thiết.

Tuy nhiên, nhở vào sự có mặt của công nghệ GeoEye, đã từng được sử dụng trong phiên bản đầu tiên, mà chất lượng đồ họa trong game được cải thiện một cách đáng kể. Những dãy núi hùng vĩ chạy dọc đường chân trời, với đầy đủ những hiệu ứng về chiều sâu cũng như bóng đổ sẽ khiến người chơi hoàn toàn hài lòng.

Vẫn còn rất nhiều điều cần phải hoàn thiện trước khi HAWX 2 có thể gây ấn tượng với người chơi bằng một gameplay lôi cuốn hay những trận không chiến ác liệt. Tuy nhiên, với những gì mà tựa game đã thể hiện, một bộ sưu tập vô cùng phong phú các loại phi cơ chiến đấu, những công nghệ quân sự tối tân hiện đại nhất được đem vào trong game, rõ ràng Tom Clancy’s HAWX 2 là một tựa game mà bạn không nên bỏ qua. Game sẽ được tung ra trên thị trường vào mùa thu năm nay trên các hệ máy PlayStation 3, Xbox 360 và PC
.

Tech Info
Year: 2010 (Released: 2013)
Genre: Simulator (Flight Combat) / 3D
Platform: PC
Developer: Ubisoft Bucharest
Publisher: Ubisoft Entertainment
Released: November 12, 2010

Minimum System Requirements
- OS (operating system): Windows XP/Vista/7
- Processor: Intel Pentium 4@3.0 GHz / AMD Athlon 64 3200 +
- Memory: 2 Gb
- Hard Drive: 9 Gb free
- Video Memory: 128 Mb
- Video card: nVidia GeForce 6800 / ATI Radeon X1600
- Sound: DirectX compatible
- Network: 128 kbps Broadband Internet Connection for Online Multiplayer
- DirectX: 9.0c
- Keyboard
- Mouse
- DVD ROM Drive


Bình Luận

Quảng Cáo

Bảng quảng cáo

Hỗ trợ trực tuyến

Liên kết đối tác

Facebook Fanpage

Thống Kê Truy Cập


Số người xem: 1
Khách: 1
Thành viên: 0

SystemRequirementsLab

Logo Teamviewer


HT225 Games

CD Games | DVD Games | Giả Lập

My Games Collection | My Roms Collection

Tư vấn, cung cấp list, đĩa gốc cho các cửa hàng mới mở
Đảm bảo giá tốt


Liên Hệ

HT225
Yahoo: hung_thinh_225


Cài đặt Windows, phần mềm ứng dụng, Games online
Đại lý phần mềm diệt virus bản quyền