• Tomb Raider 2013
 • DmC: Devil May Cry
 • Crysis 3
 • Dead Space 3
 • Brutal Legend
 • Dishonored: Dunwall City Trials
 • FarCry 3
 • Call of Duty: Black Ops II
 • Hitman Absolution
 • Assassin’s Creed 3
 • Need For Speed: Most Wanted a Criterion Game
 • Darksider II: Death Lives
 • The Amazing Spider-Man
 • Prototype II
 • Hitman: Sniper Challenge
 • Sleeping Dogs
PC Games [DVD] GAMES 938 (2DVD) | Dead Space 3 [2013]

938 (2DVD) | Dead Space 3 [2013]Trong Dead Space 3, Isaac sẽ phải chống lại những kẻ điên cuồng theo giáo phái Unitology, quái vật tuyết khổng lồ và thậm chí là cả con người.

Nội dung chính của game xoay quanh việc Isaac Clarke và Ellie Langford đến một hành tinh lạnh giá để tìm kiếm nguồn gốc của "Markers", thứ đã tạo nên bọn necromorph. Trong khi chuẩn bị hạ cánh, phi thuyền của họ gặp sự cố và bị bốc cháy. Isaac và Ellie bị tách ra, trong quá trình tìm kiếm đồng đội, Isaac gặp John Carver, một nhân viên của tổ chức EarthGov, hiện đi tìm gia đình đang bị lưu lạc.

Môi trường thay đổi
Không còn mở đầu ở những trạm không gian u ám nữa, Dead Space 3 sẽ bắt đầu khi tàu của Isaac Clarke rơi xuống Tau Volantis, một hành tinh băng giá nơi mà Isaac sẽ phải đối mặt với trận bão tuyết khủng khiếp. Tầm nhìn bị hạn chế, nhiệt độ luôn âm và kẻ địch không biết được lúc nào sẽ xuất hiện. Ở đó anh sẽ phải tìm Ellie Langford và những người khác khi anh nghĩ rằng họ đã tìm đến 1 trạm dừng chân ở hành tinh này.

Kẻ thù mới
Một số kẻ thù sẽ có kích thước vô cùng to lớn, sánh ngang những tòa cao ốc trong các đô thị lớn. Một số loài khác có khả năng đu bám trên vách đá hay ẩn nấp dưới lớp băng dày. Giờ đây Necromorph không còn là kẻ thù duy nhất của Isaac trong suốt hành trình. Lần đầu tiên, anh sẽ phải chống lại chính con người. Có lẽ những người lính đó tấn công anh để tìm kiếm tài nguyên hoặc vật phẩm dự trữ. Những người này được trang bị rất kĩ lưỡng từ súng ống, lựu đạn cho đến áo giáp nặng. Tất nhiên mấy gã này cũng có thể biến thành necromorph. Thú vị hơn là máy khoan cũng có thể trở thành kẻ thù. Trong demo chế độ co-op được trình chiếu ở hội nghị E3, Isaac và John sẽ phải phối hợp với nhau để vừa tiêu diệt bọn necromorph vừa phá huỷ một chiếc máy khoan xoay khổng lồ.
Một trong những cuộc chạm trán đáng nhớ nhất của Isaac là khi anh gặp phải 1 sinh vật có hình dạng giống con nhện nhưng có thể đứng được, với các điểm yếu màu da cam ở trên những xúc tu. Sinh vật này sẽ làm thịt Isaac khi anh tiến đến nó quá gần. Do đó để tiêu diệt, Isaac cần phải chạy xung quanh và giữ khoảng cách với nó. Sinh vật này có thể xuất hiện nhiều lần, nó sẽ chui vào 1 cái lỗ khi đã chịu đủ thương tích.
Kẻ thù có kích thước khổng lồ cũng sẽ xuất hiện, đây không phải là điều quá mới lạ. Trong demo chế độ single player, Isaac sẽ phải chiến đấu với 1 loài quái vật khổng lồ chui ra từ những lớp băng của vách đá.

Chế độ co-op
Chế độ chơi co-op sẽ xuất hiện trong Dead Space 3. Isaac Clarke sẽ chiến đấu cùng John Carver. Trong suốt quá trình làm nhiệm vụ của phần chơi đơn, Carver sẽ giúp Isaac tránh khỏi các cuộc đối đầu với bọn necromorph và dẫn đường cho anh trong suốt cuộc hành trình.
Chế độ co-op giữ nguyên các nhiệm vụ của phần chơi đơn, nhưng sẽ làm thay đổi câu chuyện của Isaac. Tại 1 thời điểm trong Dead Space 3, Isaac và đồng đội bị sa sẩy, bị thương, bị mất máu, áo giáp thì hỏng và phải cố gắng chui ra khỏi đám cháy đổ nát. Trong phần chơi đơn, cảnh tượng này cũng xuất hiện nhưng không có nhân vật khác. Trong khi Isaac bị suy nhược thần kinh và chịu những cơn ảo giác, những chấn thương này không xảy ra đối với người cùng phe với anh ta.
Người chơi sẽ phải phối hợp với nhau (ví dụ như sử dụng Telekinesis) để tương tác với môi trường xung quanh. Ngoài ra, giống như Resident Evil 5 người chơi có thể chia sẻ đạn dược và bình máu với nhau. Hệ thống hồi phục xuất hiện, giúp game thủ có thể hồi máu nhanh chóng cho đồng đội khi bị thương. Tuy nhiên, chỉ cần 1 người bị thương quá nặng hay đơn giản là họ bị chia tách ra thì cả 2 sẽ quay trở lại điểm checkpoint mới nhất.

Nhân vật
Nhân vật chính trong Dead Space 3 vẫn sẽ là Isaac Clarke. Áo giáp của Isaac vẫn giữ nguyên sự mảnh mai, góc cạnh giống như trong thiết kế của Dead Space 2, áo giáp của người chơi cùng cũng tương tự như vậy. Clarke vẫn gặp rắc rối với các vấn đề về tâm lý và phải đối mặt với các ảo giác về bọn quái vật. Ellie từ Dead Space 2 cũng sẽ xuất hiện trong phần 3 của series.
Ngoài ra, còn 2 nhân vật mới:
- Jennifer: Là 1 người sống sót trong căn cứ ở trên hành tinh Tau Volantis.
- John Carver: Bạn đồng hành và người dẫn đường cho Isaac. Nhân vật này có 1 vết sẹo trên mặt và mặc 1 bộ RIG của lính. Anh ta được giới thiệu trong cuốn tiểu thuyết hoạt hình ngắn, có vẻ như mục tiêu chính của anh là đi tìm gia đình mình và sẽ đụng độ Isaac trong cuộc tìm kiếm Ellie

Vũ khí
Trong Dead Space 3, sức mạnh của các loại vũ khí, thời gian và tốc độ thay đạn, hiệu năng.. cũng có nhiều chuyển biến. Súng Plasma Cutter sẽ có hai khả năng bắn ngang và dọc linh hoạt, Pulse Rifle cũng sẽ có thêm chế độ bắn thứ hai đặc biệt. Tính năng tùy biến vũ khí được cân nhắc và xem xét bổ sung.
- Plasma Cutter: khẩu Plasma Cutter vẫn sẽ là lựa chọn đáng tin cậy nhất của Isaac. Giờ đây khẩu súng này có thể kết hợp với các loại vũ khí khác như là Force Gun.
- Pulse Rifle: khẩu Pulse Rifle cũng sẽ quay trở lại và có khả năng kết hợp với các thứ vũ khí khác như Ripper, sử dụng lưỡi cưa bay như trong chế độ bắn thứ hai.
- Đạn đặc hiệu: dùng cho tất cả các loại vũ khí, thay thế cho các loại đạn thông thường.

Khả năng mới của Isaac
Trong Dead Space 3, ngoài những vũ khí mà Isaac mang theo, anh ta còn có những khả năng hữu ích khác.
- Né đòn: Né đòn là một trong những khả năng mới đáng chú ý nhất của Isaac, điều đó có nghĩa là Isaac có thể nấp sau đồ vật để tránh đạn. Lăn sang trái/phải là 1 trong những thay đổi đáng kể nhất về kĩ năng của anh ta. Dường như trong cái lạnh Isaac có vẻ linh hoạt hơn.
- Chức năng telekinesis được thể hiện 1 cách phức tạp hơn. Isaac có thể dung khả năng này để xoay các đồ vật chứ không phải chỉ là giữ chúng, chức năng sẽ giúp trong việc giải đáp các câu đố trong Dead Space 3.

Yêu cầu cấu hình máy

OS: Win XP (SP3), Vista (SP1) or Win 7

CPU: 2.8 GHz processor or equivalent

RAM: 1 GB RAM (XP), 2 GB RAM (Vista or Windows 7)

GPU RAM: 256MB Video Card and Shader Model 3.0 required

GPU NVIDIA: GeForce 6800 or better (7300, 7600 GS, and 8500 are below minimum system requirements)

GPU ATI: X1600 Pro or better (X1300, X1300 Pro and HD2400 are below minimum system requirements) 

HDD: At least 10GB of hard drive space for installation, plus additional space for saved games.

Bình Luận

Quảng Cáo

Bảng quảng cáo

Hỗ trợ trực tuyến

Liên kết đối tác

Facebook Fanpage

Thống Kê Truy Cập


Số người xem: 1
Khách: 1
Thành viên: 0

SystemRequirementsLab

Logo Teamviewer


HT225 Games

CD Games | DVD Games | Giả Lập

My Games Collection | My Roms Collection

Tư vấn, cung cấp list, đĩa gốc cho các cửa hàng mới mở
Đảm bảo giá tốt


Liên Hệ

HT225
Yahoo: hung_thinh_225


Cài đặt Windows, phần mềm ứng dụng, Games online
Đại lý phần mềm diệt virus bản quyền