• Tomb Raider 2013
 • DmC: Devil May Cry
 • Crysis 3
 • Dead Space 3
 • Brutal Legend
 • Dishonored: Dunwall City Trials
 • FarCry 3
 • Call of Duty: Black Ops II
 • Hitman Absolution
 • Assassin’s Creed 3
 • Need For Speed: Most Wanted a Criterion Game
 • Darksider II: Death Lives
 • The Amazing Spider-Man
 • Prototype II
 • Hitman: Sniper Challenge
 • Sleeping Dogs
PC Games [DVD] GAMES 630 | DeathSpank - All in One [2010]

630 | DeathSpank - All in One [2010]
Deathspank là một tựa game nhập vai hành động, với nhân vật chính là một gã chiến binh thô lỗ có tên là Deathspank! Anh chàng này phải dấn thân vào một cuộc phiêu lưu để tìm một bảo bối có tên là Bảo Bối - một cốt truyện được xây dựng thẳng theo hướng hài kịch.

Trong cuộc phiêu lưu với Deathspank, bạn sẽ gặp đủ loại người với hàng tá nhiệm vụ phụ. Với rất nhiều tựa game, đây là điều có thể gây nhàm chán, nhưng những nhà sản xuất của Deathspank đã tránh được điều này băng cách làm cho mỗi nhiệm vụ sau buồn cười hơn nhiệm vụ trước.

Sẽ có nhưng nhiệm vụ như tìm kiếm đồ thất lạc trong phân rồng, phá hủy chiếc chuông nhà thờ vì nó làm ồn đến dân làng, cứu những đứa trẻ mồ côi để thị trưởng của một ngôi làng có thể chụp ảnh. Bản thân cách dẫn chuyện của các nhiệm vụ này thực ra cũng không liên quan lắm, nhưng cách mà NPC và nhân vật chính trao đổi khiên cho ai cũng cảm thấy buồn cười.

Tuy nhiên, một lượng quá nhiều các trò đùa sẽ khiến cho người chơi cảm thấy nhạt dần. Một số trong các nhiệm vụ khá tẻ nhạt. Một số khác lại hơi thái quá. Thêm vào đó, phần kết thúc của cốt truyện chính lại không được chắc chắn lắm, và khiến cho người vừa hoàn thành game có cảm giác không được thoải mái.

Về mặt gameplay, Deathspank có thể trang bị và sử dụng liên tục bốn loại vũ khí. Các loại vũ khí đều có kĩ năng đặc biệt, mặc dù không khác nhau nhiều lắm. Để hạn chế lượng sát thương phải chịu, người chơi có thể dùng nút R2 để đỡ vào đúng lúc kẻ địch tấn công. Tuy nhiên, bởi vì trong phần lớn thời gian chơi, Deathspank sẽ phải chống đỡ với ít nhất năm kẻ địch, cơ chế này trở nên hơi khó.

Quá trình chiến đấu, nhất là với những lần đỡ đòn thành công, sẽ làm đầy một Thanh Chính Nghĩa ở phía dưới màn hình. Đây là một cách rất tiện lợi để làm sạch - trên thực tế là làm bừa bộn - màn hình khỏi các đối thủ phiền phức với các tuyệt chiêu của Deathspank.

Một cuộc phiêu lưu thông thường sẽ làm tốn của bạn từ bảy đến tám tiếng. Sau khi hạ gục con trùm cuối, bạn có thể quay lại tiếp tục chơi game cho đến khi đạt đến level 20, tuy nhiên điều này cũng không mang lại nhiều ý nghĩa hay phần thưởng gì cho người chơi. Tuy nhien đây không phải là một thời lượng đáng phàn nàn với tựa game giá 15 USD....

Genre: Action RPG, Indie
Publisher: Electronic Arts
Developer: Hothead Games
Release Date: 26.10.2010
Language: English
System requirements:
■ Operating System: Windows XP / Vista / 7
■ Processor: Pentium 4 2.0 GHz or better
■ Memory: 1 GB Windows XP, 1.5 GB Windows Vista, 7
■ Graphic: 256 VRAM Nvidia GeForce 6800 Ultra, ATI Radeon X1800 GTO or better. Shader 2.0 and 24 bit depth buffer support required
■ Sound Card: Sound device compatible with DirectX ® 9.0
■ Hard Disk Space: 2.0 GB available


Ngay từ những tựa game đầu tiên của mình, như Monkey Island, Ron Gilbert đã thể hiện một óc hài hước táo bạo đến mức giật gân của mình. Tài năng gây cười này rõ ràng đã được truyền đến sản phẩm mới nhất của ông: DeathSpank - một tựa game RPG chặt chém nửa cổ điển, nửa hiện đại.

Nếu đã từng chơi qua DeathSpank, chắc hẳn các bạn cũng biết trò chơi có một kết thúc bỏ ngỏ. Thongs of Virtue bắt đầu ngay sau kết thúc đó, với việc giới thiệu sáu chiếc quần dây "đức độ": Dũng khí, Nhân từ, Hào phóng, Thanh thản, Chính nghĩa và Ăn ngon. Mỗi chiếc có một màu khác nhau, và được mặc bởi các thành viên của Hội Quần Dây.

Thật không may, những chiếc quần dây, vốn được tạo ra cho mục đích hòa bình, lại có tác dụng phụ khiến cho người mặc chúng trở thành kẻ xấu. Các bà sơ lập tức trở thành ác phụ, Santa Claus biến thành kẻ phá hoại Giáng Sinh (trong khi các yêu tinh phụ việc biến thành Orc với rìu và súng máy).

DeathSpank lập tức lên đường để tiêu diệt tất cả bọn chúng - ở đây là những chiếc quần dây - làm một vài nhiệm vụ kì dị và gặp gỡ những nhân vật phụ quái gở không kém. Trò chơi, dĩ nhiên, vẫn được dẫn dắt với dàn lồng tiếng xuất sắc.

Giống như nguyên bản, DeathSpank vẫn trang bị được bốn món vũ khí và sử dụng bất kì lúc nào mình thích. Gameplay của trò chơi vẫn bao gồm các màn chặt chém liên miên và NPC chết vô tội vạ.

Để thêm sự phong phú, lần này nhà phát triển đưa vào game thêm các loại súng ống hung hãn, và quan trọng nhất là chiếc cưa máy có lẽ bạn đã thấy trong Shank. Được biết nhà phát triển của hai game này đã làm việc để DeathSpank có thể xuất hiện ngược lại trong Shank, hoan hô các nhà phát triển tự do!

Nhân đây, để tiện cho các bạn theo dõi, DeathSpank là một thành viên của Hội Quần Dây, chủ nhân của chiếc Chính nghĩa - chiếc "Không-Thể-Biến-Thái" vô địch. Chi tiết không liên quan này cho thấy nếu như cố gắng, người ta có thể tìm được sức mạnh từ bất kỳ đâu - kể cả quần lót!

Trò chơi có một lượng nội dung khá phong phú, với các màn chơi kéo dài từ miền viễn tây đến bãi biển ngập nắng, và kéo trải đến tận Bắc Cực. Bạn đồng thời sẽ có cơ hội bước chân lên một chiếc thuyền hải tặc trong một số nhiệm vụ phụ - và hỏa lực của nó thì thật là tuyệt!

Bắc Cực là màn chơi với Santa Claus và con trùm cuối. Ở đây, bạn sẽ phá hủy nhà xưởng của Ông già Noel - hãy nhớ xem có tựa game nào cho phép bạn làm điều này mà không phải vào vai người xấu không? Mặc dù không có nhiều thay đổi về cách chơi, chỉ riêng cốt truyện và các món đồ mới cũng quá đủ lý do để bạn mua phiên bản mở rộng này.

Một điểm quan trọng nữa, game được bán với giá 15 USD trên Xbox Live, PSN & Steam. Nghe thì hơi cao, nhưng đây là một cái giá hời, bởi vì bạn có thể sẽ mất đến 15 tiếng để hoàn thành hết tất cả các nhiệm vụ của trò chơi. Làm một người anh hùng trong DeathSpank có thể không dễ, nhưng chắc chắn là sẽ rất vui....

Genre: Action RPG
Publisher: Electronic Art
Developer: Hot Head Games
Release Date: 30.11.2010
Language: EnglishSystem requirements:
■ Operating System: Windows XP / Vista / 7
■ Processor: Intel Pentium 4 (or equivalent with SSE2 support) running at 1.7 GHz or greater
■ Memory: 1 GB Windows XP / 2 GB Windows Vista, 7
■ Graphic: 256 MB NVIDIA GeForce 6800 Ultra, ATI Radeon X1900 GT or better
■ Sound Card: Sound device compatible with DirectX ® 9.0
■ Hard Disk Space: 2.0 GB available
■ Local co-op requirements: A controller is required for the second player

Bình Luận

Quảng Cáo

Bảng quảng cáo

Hỗ trợ trực tuyến

Liên kết đối tác

Facebook Fanpage

Thống Kê Truy Cập


Số người xem: 1
Khách: 1
Thành viên: 0

SystemRequirementsLab

Logo Teamviewer


HT225 Games

CD Games | DVD Games | Giả Lập

My Games Collection | My Roms Collection

Tư vấn, cung cấp list, đĩa gốc cho các cửa hàng mới mở
Đảm bảo giá tốt


Liên Hệ

HT225
Yahoo: hung_thinh_225


Cài đặt Windows, phần mềm ứng dụng, Games online
Đại lý phần mềm diệt virus bản quyền